về chúng tôi

Giới thiệu HomeOffers

HomeOffers là một thành viên của CT Global Holdings, tập đoàn quốc tế có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, hoạt động đa dạng các ngành nghề Công nghệ, Môi giới, Tiếp thị và Dịch vụ trong lĩnh vực Bất động sản.
Với định hướng khai thác dữ liệu lớn và ứng dụng nền tảng cộng nghệ hiện đại (blockchain, smart contract…), tại Việt Nam, HomeOffers đã tiên phong tạo ra các giải pháp tài chính, đầu tư đột phá giúp khách hàng dù chưa tích lũy đủ tài chính nhưng không cần trì hoãn mà vẫn có thể mua/đầu tư được căn nhà mơ ước ngay hôm nay, từ đó cũng gia tăng thanh khoản cho thị trường bất động sản.

Giá trị cốt lõi

Đam Mê

Đội ngũ nhân sự đam mê công việc, ham muốn khởi tạo những giá trị gia tăng thêm cho khách hàng và xã hội.

Tận Tâm

Hết mình vì kết quả công việc, hết lòng vì Khách hàng. Luôn nỗ lực để tạo ra được các sản phẩm và dịch vụ tối ưu cho Khách hàng.

Uy Tín

Tạo sự minh bạch trong hoạt động, tạo dựng lòng tin trong hợp tác, đặt giá trị xây dựng các sản phẩm dịch vụ, thông tin đáng tin cậy cho Khách hàng.

Đổi Mới

Luôn đổi mới để phát triển, cải tiến để tạo hiệu quả tốt hơn, tạo ra giải pháp đột phá vượt lên mong đợi của người dùng, bắt kịp công nghệ và xu hướng của thời đại.

Chia sẻ

Chia sẻ thông tin, giải pháp và công nghệ với khách hàng, chia sẻ thành quả và thành tựu với cộng đồng, cùng chung tay phát triển thị trường, đóng góp tích cực cho xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành nền tảng cung cấp các giải pháp tài chính trong lĩnh vực bất động sản đáng tin cậy nhất, với công nghệ hiện đại và dịch vụ tối ưu nhằm giúp Khách hàng mua và đầu tư bất động sản dễ dàng.

Sứ mệnh

Biến giấc mơ sở hữu nhà của hàng triệu người dân Việt thành hiện thực.

Đội ngũ HomeOffers

Trần Tuấn Cường
Tổng Giám đốc
Nguyễn Trung Hưng
Giám đốc đầu tư
Lê Quang Trung
Giám đốc CNTT

Đóng góp xã hội

Mỗi giao dịch tại HomeOffers sẽ đều giúp xây nên những căn nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Tất cả nhân viên của HomeOffers đều có mong muốn được đóng góp lại cho xã hội. Ngay từ khi được thành lập, HomeOffers đã gắn cho mình sứ mệnh là góp phần biến giấc mơ sở hữu nhà của hàng triệu người dân Việt thành hiện thực. Do đó cứ 30 ngôi nhà mà HomeOffers giao dịch được, chúng tôi sẽ xây tặng một ngôi nhà cho một gia đình người Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn và chưa có nhà. Đồng hành cùng các tổ chức xã hội, chúng tôi sẽ trao căn nhà mới cho những người kém may mắn ở tại các vùng miền của đất nước Việt Nam.

Đối tác đồng hành

Đối tác tài chính chiến lược​
Đối tác liên kết dịch vụ​
Tổ chức xã hội phi lợi nhuận​