giải pháp tài chính ưu việt

Hãy mang tới đúng giải pháp mà
khách hàng cần.

Sứ mệnh của HomeOffers là mang cơ hội sở hữu ngôi nhà cho hàng triệu người Việt, và chúng tôi muốn cùng bạn để biến điều đó thành hiện thực. Với HomeOffers, bạn sẽ chốt được nhiều giao dịch hơn nữa, đồng thời khách hàng cũng sẽ cảm ơn bạn vì đã giúp họ có được ngay căn nhà mơ ước.

Tại sao bạn nên cộng tác với HomeOffers?

Tăng trưởng đột phá kết quả kinh doanh

Chúng tôi hỗ trợ những khách hàng chưa đủ năng lực tài chính, qua đó giúp người môi giới mở rộng hơn tập đối tượng khách hàng tìm mua BĐS tiềm năng.

Vẫn được nhận đủ phần hoa hồng từ chủ nhà bán

HomeOffers cung cấp giải pháp tài chính để cùng người mua hoàn tất việc mua nhà. Nếu trước đó bạn đã làm việc với bên chủ nhà bán thì họ sẽ vẫn ghi nhận kết quả giao dịch với bạn.

Đẩy nhanh các giao dịch đang vướng mắc tài chính

Thay vì bị mất giao dịch do khách hàng không xử lí được nguồn tài chính hoặc vướng mắc thủ tục, với HomeOffers bạn vẫn giữ được khách hàng và giúp họ giải quyết vấn đề thật dễ dàng.

Tăng thêm nguồn hàng từ chính người mua giới thiệu

Khi bạn mang tới một giải pháp tài chính ưu việt có thể giúp người đang muốn mua nhà, chính họ cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chủ nhà mà họ đang cần giao dịch.

3 bước giúp chốt ngay giao dịch mua bán nhà

Hãy đăng ký cộng tác với HomeOffers để mang giải pháp này đến với khách hàng của bạn.

01. Giúp khách hàng đăng kí nhận hỗ trợ tài chính để mua nhà của HomeOffers

Bạn hãy hướng dẫn khách hàng của mình hoàn tất thủ tục đăng kí online, chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí.

02. Cùng khách hàng tìm kiếm căn nhà họ mơ ước

Ngay sau khi khách hàng của bạn được HomeOffers phê duyệt đăng kí, hãy giúp họ tìm căn nhà phù hợp nhất trên thị trường, hoặc nếu khách đã có sẵn nguồn hàng bán thì hãy đồng hành giúp họ đàm phán với chủ nhà mức giá tốt nhất.

03. Hoàn tất giao dịch với giải pháp của HomeOffers

Khi người mua đã sẵn sàng, HomeOffers sẽ đứng ra mua căn nhà đó cùng với khách của bạn. Đương nhiên bạn sẽ được ghi nhận giao dịch với đầu chủ nhà để nhận về đủ phần hoa hồng cho mình.