giải pháp tài chính ưu việt

Hiện thực hóa giấc mơ mua được nhà
ngay hôm nay

HomeOffers cung cấp giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn mua và được ở ngay trong ngôi nhà mơ ước của minh.

Không cần phải có ngay số tiền lớn

Để mua nhà, dù có vay ngân hàng, thường sẽ vẫn cần phải có 1 khoản tiền đủ lớn. Với HomeOffers, bạn chỉ cần có 15% giá trị BĐS là đã có thể mua và dọn vào ở ngay trong ngôi nhà mơ ước

Tránh khỏi áp lực trả nợ hàng tháng

Bạn có quyền linh hoạt lựa chọn phương án khi nào sẽ gia tăng phần sở hữu ngôi nhà, chọn thời điểm mua lại toàn bộ, hoặc thậm chí là bán căn nhà để thu về lợi nhuận.

Đừng đi thuê nhà, hãy ở và sở hữu

Tại sao bạn vẫn phải lãng phí trả một số tiền để đi thuê nhà của người khác? Hãy dùng chính số tiền tiết kiệm hàng tháng để tăng dần phần sở hữu căn nhà của mình.

Thảnh thơi tận hưởng cuộc sống

Không phải tự xoay sở nguồn tiền, hoặc lo đủ hồ sơ đáp ứng các quy định xét cho vay khắt khe, phức tạp của ngân hàng, HomeOffers sẽ thay bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó.

Sứ mệnh của HomeOffers

Biến giấc mơ sở hữu nhà của hàng triệu người dân Việt thành hiện thực

Rất nhiều người Việt Nam không thể mua được căn nhà mình mơ ước do giá nhà đắt đỏ và ngày càng có xu hướng tăng, trong khi thu nhập còn hạn chế và quy trình xét duyệt vay mua nhà của các ngân hàng rất nghiêm ngặt. HomeOffers mong muốn tạo lập ra một giải pháp cân bằng giúp người Việt Nam tối ưu lợi ích khi sở hữu sớm ngay được căn nhà của mình.

Giải pháp HomeOffers dành cho bạn

Không phải Vay nợ! Đúng vậy đấy, mà là “Thuê để sở hữu”. Khi đồng hành cùng HomeOffers, bạn hoàn toàn chủ động kế hoạch gia tăng dần dần phần sở hữu ngôi nhà ngay trong khi đang sinh sống tại đó.

1. Hoàn tất đăng kí trong 5 phút

Việc đăng kí để nhận được hỗ trợ của HomeOffers là cực kì nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

2. Lựa chọn ngôi nhà bạn mơ ước

Ngay sau khi đăng kí của bạn được HomeOffers chấp thuận, hãy lựa chọn ngôi nhà mình mơ ước và để HomeOffers hỗ trợ bạn mua nó

3. Trả tiền thuê để gia tăng sở hữu ngôi nhà

Chỉ cần thanh toán tiền thuê cho phần HomeOffers đang giúp bạn trả. Chúng tôi đồng hành đến khi bạn tích lũy đủ để sở hữu 100% căn nhà.

10 lợi ích của người mua nhà

Minh họa
phương án tài chính

Phương án của mỗi người sẽ khác nhau, tùy thuộc vào khả năng tài chính, mức độ muốn sở hữu ngay, cũng như căn nhà mà bạn lựa chọn. 

Hợp tác với HomeOffers, giá cả và mọi chi phí sẽ luôn được đảm bảo minh bạch và tối ưu cho bạn.

ngay khi ký kết hợp đồng
Số tiền đầu tư ban đầu (bắt buộc)

Bạn cần tham gia số tiền tối thiểu 15% giá trị căn hộ. Đây cũng sẽ là cơ sở để quyết định phần tiền thuê nhà hàng tháng mà bạn phải trả cho HomeOffers, phần tiền mua lại toàn bộ khi tất toán hợp đồng cũng như là tỉ lệ phân chia lợi nhuận khi bạn có ý định bán

hàng tháng
Tiền thuê nhà (bắt buộc)

Chi phí thuê nhà bạn chỉ phải trả cho phần tiền thuê mà bạn chưa sở hữu và thường ở mức giá thuê phù hợp với thị trường chung.
Tiền thuê này được căn cứ theo mức lãi suất của ngân hàng mà HomeOffers đã đứng ra vay phần tiền mà bạn chưa trả để mua nhà. Đừng lo lắng, với năng lực và vị thế của mình, HomeOffers thường kí được mức lãi suất rất tốt, chỉ từ 5%/năm

Tiền trả để gia tăng tỉ lệ sở hữu trong vòng 3 năm (tùy chọn)

Bạn có thể lập kế hoạch để gia tăng tỉ lệ sở hữu ngay thông qua việc trả tiền thêm theo định kì hàng tháng/quý/năm. Nếu chưa sẵn sàng, đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án không gia tăng cho đến khi tất toán hợp đồng.

Bạn đang muốn được ở ngay trong ngôi nhà mơ ước?

Nhưng tài chính mới chỉ đủ tích lũy được 15%, hãy liên hệ ngay với HomeOffers để được tư vấn giải pháp ưu việt giúp bạn hiện thực giấc mơ của mình.

Truyền thông nói về HomeOffers

CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG

Nào bạn ơi, bắt đầu thôi!

Hãy gửi ngay những câu hỏi, thắc mắc và nhu cầu của bạn. Đội ngũ chuyên gia của HomeOffers sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn