Nắm bắt cơ hội mua BĐS dự án
có tiềm năng sinh lời cao

HomeOffers cung cấp giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn mua được ngay BĐS tại các dự án đang hình thành và có khả năng tăng giá cao.

Không cần phải có ngay số tiền lớn

Để mua được BĐS dự án tốt, dù có vay ngân hàng, bạn thường sẽ vẫn phải có 1 khoản tiền lớn để đủ điều kiện kí HĐMB với Chủ đầu tư. Với HomeOffers, bạn chỉ cần có 15% giá trị BĐS là đã có thể mua ngay rồi.
Rất dễ dàng!

Chủ động chốt lời cho khoản đầu tư

Bạn được chủ động lựa chọn thời điểm và mức giá bán ra để chốt lời cho khoản đầu tư. Nếu muốn giữ lại BĐS đó cho mình, bạn cũng có thể tất toán tại bất kì thời điểm nào trong thời hạn Hợp đồng.
Rất linh hoạt!

Chia lợi nhuận theo tỉ lệ góp mua chung

Không phải vay nợ, mà là cùng góp vốn mua chung BĐS. Bạn và HomeOffers sẽ cùng được nhận về phần lợi nhuận theo tỉ lệ đóng góp vốn của mỗi bên tại thời điểm bán BĐS hoặc khi tất toán Hợp đồng.
Rất minh bạch!

Sứ mệnh của HomeOffers

Biến cơ hội mua được các BĐS dự án tốt của bạn thành hiện thực

Rất nhiều người đã không kịp nắm bắt cơ hội mua được BĐS của những dự án tốt do chưa đủ dòng tiền, dễ gặp rủi ro nếu tự kêu gọi người mua chung, hoặc khó khăn trong việc sử dụng các đòn bảy tài chính.

HomeOffers mong muốn tạo lập một giải pháp tài trợ vốn cho người mua ngay khi dự án mới hình thành để cùng tối ưu khả năng sinh lời khi mua BĐS dự án.

8 lợi ích của người mua BĐS dự án

Minh họa
phương án tài chính

Phương án của mỗi người sẽ khác nhau, tùy thuộc vào khả năng tài chính, tỉ lệ góp mua chung, cũng như BĐS và dự án mà bạn lựa chọn. 

Hợp tác với HomeOffers, quy trình và thủ tục sẽ luôn được đảm bảo minh bạch, an toàn và tối ưu cho bạn.

Số tiền đầu tư ban đầu (bắt buộc)

Bạn cần tham gia mua chung với số tiền tối thiểu 15% giá trị BĐS. Đây cũng sẽ là cơ sở để quyết định tỉ lệ phân chia lợi nhuận khi bạn có ý định bán, cũng như khi tất toán Hợp Đồng với HomeOffers

Tiền trả để gia tăng tỉ lệ sở hữu trong thời hạn Hợp đồng (tùy chọn, không bắt buộc)

Bạn có thể lập kế hoạch để gia tăng tỉ lệ sở hữu thông qua việc trả tiền thêm cho HomeOffers. Nếu chưa sẵn sàng, đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án không gia tăng cho đến khi tất toán hợp đồng.

Tiền trả để mua lại phần HomeOffers đã tài trợ, khi tất toán Hợp đồng (bắt buộc)

Bạn sẽ cần thanh toán cho phần HomeOffers đã tài trợ vốn ban đầu, nếu trong suốt thời hạn của Hợp đồng bạn quyết định không bán BĐS mà giữ lại để sở hữu. Từ đó, ban sẽ là người tiếp tục duy trì Hợp đồng mua BĐS với Chủ đầu tư dự án, cũng như thừa hưởng quyền lợi vay ưu đãi của Ngân hàng cho dự án này.

Bạn đang muốn huy động vốn để
mua ngay BĐS của các dự án tốt

Nhưng dòng tiền chỉ đang có 15%, hãy liên hệ ngay với HomeOffers để được tư vấn giải pháp ưu việt giúp bạn hiện thực cơ hội mua BĐS dự án của mình

Truyền thông nói về HomeOffers

CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG

Nào bạn ơi, bắt đầu thôi!

Hãy gửi ngay những câu hỏi, thắc mắc và nhu cầu của bạn. Đội ngũ chuyên gia của HomeOffers sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn