QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE/ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT HomeOffers.vn

I. Nguyên tắc chung

Website HomeOffers và/hoặc ứng dụng di động HomeOffers (sau đây gọi là “HomeOffers“) là một nền tảng công nghệ thông tin cung cấp dịch vụ sàn giao dịch điện tử trong lĩnh vực Bất động sản. Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty cổ phần HomeOffers (“HomeOffers”) có trụ sở tại 119 Trần Duy Hưng. Cầu Giấy. Hà nội. 

HomeOffers giúp kết nối, hỗ trợ giữa các bên có nhu cầu trong các hoạt động tìm kiếm, cung cấp thông tin sản phẩm về Bất động sản; giữa các bên có nhu cầu mua và bán, giữa các bên có nhu cầu cho thuê và thuê Bất động sản; hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ khác được thiết lập trên nền tảng công nghệ của HomeOffers. HomeOffers không phải là trang web giao dịch chứng khoán trực tuyến, không phải là sàn giao dịch Bất động sản.

II. Quy định chung

Mọi hoạt động xúc tiến trao đổi mua bán, cho thuê và thuê sản phẩm về Bất động sản trên HomeOffers phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của các bên (sau đây được gọi chung là “Khách Hàng”). Trong mọi trường hợp, Khách Hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm do Khách Hàng cung cấp trên HomeOffers. 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ HomeOffers có thể và/hoặc sẽ thực hiện ghi âm và lưu giữ nội dung các cam kết pháp lý trên sàn giao dịch thương mại điện tử, cũng như các cuộc gọi của Khách Hàng đến số tổng đài chăm sóc Khách Hàng của HomeOffers; Và các cuộc gọi từ bộ phận chăm sóc Khách Hàng của HomeOffers cho Khách Hàng (sau đây được gọi chung là “Bản Ghi Âm”), trường hợp có tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch tại HomeOffers Bản Ghi Âm sẽ được dùng làm căn cứ pháp lý để giải quyết, theo quyết định của Công ty.

Bằng việc tham gia giao dịch trên sàn thương mại điện tử của HomeOffers, Khách  Hàng được xem là đã đọc hiểu về các quyền và nghĩa vụ của mình, hoàn toàn tự nguyện  và đồng ý bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động website HomeOffers.vn (sau đây gọi là “Quy Chế“) đang có hiệu lực vào thời điểm Khách Hàng thực hiện giao dịch.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho Khách Hàng tìm kiếm tin Căn hộ/Nhà dự án.

Bước 1: Vào trang chủ của website HomeOffers.vn tìm kiếm những Căn hộ/Nhà dự án phù hợp theo nhu cầu. Ngoài ra Khách Hàng có thể truy cập trực tiếp vào các mục: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản; Đăng tin miễn phí; Đọc tin tức liên quan đến Bất động sản; các quyền lợi chương trình khuyến mại và các dịch vụ, công nghệ hỗ trợ Bất động sản.

Bước 2: Sau khi tìm được Căn hộ/Nhà/Văn phòng phù hợp, Khách Hàng điền thông tin liên lạc vào Bản Đăng ký “*” để Nhận thông tin/Đặt lịch hẹn xem nhà.

* Bằng việc Khách hàng/Người dùng hoặc thành viên của HomeOffers.vn khi tích vào ô trống với biểu tượng “☑ Tôi đã đọc, hoàn toàn tự nguyện và đồng ý với các điều khoản của HomeOffers” được xem như là chữ ký điện tử và bị ràng buộc bởi những thỏa thuận, điều khoản, điều kiện hợp tác của HomeOffers. 

2. Quy trình dành cho Khách Hàng đăng tin Bán/Cho thuê căn hộ/Nhà dự án.

Bước 1: Khách nhấn vào nút “Đăng tin miễn phí” ở phần góc phải góc trên màn hình để chuyển tới trang Đăng tin

Bước 2: Tại trang Đăng tin Khách Hàng điền đầy đủ các thông tin phù hợp, chính xác vào các trường bắt buộc có dấu “*” Hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin liên quan tới dữ liệu bản đồ, dữ liệu dự án trên  cơ sở dữ liệu của HomeOffers theo các yêu cầu của Khách Hàng.

(“*” Là các trường dữ liệu bắt buộc phải cung cấp được HomeOffers quy định nhằm xác nhận các thông tin chính xác với  cơ sở dữ liệu Dự án do HomeOffers xây dựng)

Khách Hàng được quyền tùy chọn Đăng tin miễn phí/Đăng tin có trả phí nhằm nâng cao hiệu quả đăng tin. Thông tin trả phí được đăng tải tại bước Chọn gói tin.

Khách Hàng sau khi chọn gói tin sẽ chuyển tới màn hình xác nhận thông tin người đăng. Khách Hàng phải cung cấp số điện thoại để nhận mã OTP từ HomeOffers. Nếu các thông tin được điền đúng và đầy đủ, Khách Hàng nhấn vào nút Đăng tin để hoàn tất đăng tin. 

(*) Trong trường hợp Khách Hàng chọn gói tin phải trả phí, Khách Hàng thực hiện quy trình thanh toán theo hướng dẫn. Sau khi HomeOffers có thông tin về mặt thanh toán của Khách Hàng, Bộ phận Chăm sóc Khách Hàng của HomeOffers sẽ liên hệ trực tiếp với Khách Hàng để triển khai thực hiện các dịch vụ của gói đăng tin Khách Hàng đã lựa chọn.

3. Quy trình giao nhận vận chuyển

Các giao dịch giao nhận vận chuyển các sản phẩm mua – thuê Bất động sản do người mua và người bán, người cho thuê và người thuê chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian địa điểm, cách thực giao dịch (HomeOffers.vn chỉ đóng vai trò trung gian).

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng và quy trình trả hàng/hoàn tiền

Hiện tại, do bản chất hoạt động của Sàn thương mại điện tử HomeOffers là cung cấp môi trường giao thương và phục vụ nhu cầu giao dịch trực tiếp giữa người bán và người mua, người thuê và người cho thuê, nên hoạt động của Sàn không cần thiết phải duy trì thực hiện quy trình xác nhận/hủy đơn hàng hoặc quy trình đổi trả hàng/hoàn tiền

5. Quy trình Bảo hành/Bảo trì sản phẩm

Sản phẩm cung cấp của công ty là các thông tin bán/cho thuê được đăng lên trên nền tảng HomeOffers.vn bởi các nhóm khách hang có nhu cầu bán/cho thuê căn hộ , Khách Hàng có thể tự tìm hiểu trực tiếp trên môi trường Internet. Do đó, không có Bảo hành/Bảo trì sản phẩm.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: Sau khi nhận được bất kỳ khiếu nại về dịch vụ qua E-mail hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách Hàng của HomeOffers, chúng tôi sẽ liên lạc với Khách Hàng để xác minh làm rõ thông tin bao gồm nhưng không giới hạn việc yêu cầu giải thích những vấn đề liên quan đến khiếu nại, lý do khiếu nại,… HomeOffers sẵn sàng thiện chí hợp tác để gặp gỡ, trao đổi để tiến hành giải quyết những khiếu nại của Khách Hàng sau khi được xác minh làm rõ. Chúng tôi khuyến khích Khách Hàng giải quyết các tranh chấp trên cơ sở, hòa bình và thương lượng. 

Bước 2: Nếu sau ba ngày chúng tôi không thể liên lạc được với Khách Hàng hoặc người có liên quan tới tranh chấp, hoặc liên lạc nhưng bị từ chối, không chủ động giải quyết các vấn đề thì hợp đồng ký giữa Khách Hàng và HomeOffers sẽ chấm dứt hoàn toàn ngay lập tức và không có trách nhiệm phải thông báo có quyền miễn trừ trách nhiệm đối với các hậu quả pháp lý xảy ra.

Bước 3: Người khiếu nại cũng có quyền đưa vụ tranh chấp lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết.

Khách Hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty Cổ phần HomeOffers

Địa chỉ: 119 Trần Duy Hưng. Cầu Giấy;

Email: contact@HomeOffers.vn

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh tùy theo các trường hợp, thông thường sẽ là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ thời điểm HomeOffers nhận được phản ánh từ Khách Hàng.

HomeOffers tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách Hàng. Vì vậy, đề nghị Khách Hàng cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Trường hợp các phát sinh khiếu nại hay tranh chấp giữa Khách Hàng và Bên thứ ba liên quan khác các bên phải có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Khách Hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho HomeOffers nếu có yêu cầu. Đối với HomeOffers sẽ xem xét hoặc đưa ra quyết định có thể hoặc không cung cấp những thông tin liên quan đến Khách Hàng yêu cầu được cho là cần thiết vì tính bảo mật hoặc không liên quan đến nghĩa vụ của mình, trừ trường hợp có yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trong trường hợp giao dịch phát sinh giữa HomeOffers và Khách Hàngs, nếu nhận thấy các nguy cơ đe dọa gây thiệt hại đến Sàn giao dịch TMĐT “HomeOffers.vn” hoặc phát hiện lỗi xuất phát từ phía Khách Hàngs gây ra, HomeOffers.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền để xử lý tùy theo mức độ vi phạm. HomeOffers sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về Căn hộ/ Nhà dự án đó trên HomeOffers.vn đồng thời yêu cầu Khách Hàng phải bồi thường và chịu một khoản phạt 8% (tám phần trăm) giá trị hợp đồng do vi phạm.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 02 (hai) bên HomeOffers và Khách Hàngs, thì một trong 02 (hai) bên có quyền lựa chọn cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết nhằm bảo đảm lợi ích hợp pháp của các bên.

IV. Quy trình thanh toán

1. Thanh toán giữa người mua – người bán 

Việc thanh toán đơn hàng giữa người đăng tin và người mua/người thuê do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. HomeOffers không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận giao dịch giữa hai bên.

HomeOffers khuyến khích người đăng tin và người mua/người thuê thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

2. Quy trình thanh toán dành cho người bán và sàn giao dịch HomeOffers

Bước 1: Khi Khách Hàng đã đọc hiểu, hoàn toàn tự nguyện và đồng ý lựa chọn gói tin có trả phí. Khách hàng thực hiện quy trình thanh toán theo hướng dẫn dưới đây:

– Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi

Thực hiện chuyển khoản theo số tài khoản sau đây:

        –     Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN HOMEOFFERS

        –     Số tài khoản: 922021686868, Ngân hàng ACB, chi nhánh Thăng Long

Ngoài ra HomeOffers có thể xem xét và/hoặc ra quyết định cung cấp các hình thức thanh toán khác bao gồm thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế với các loại thẻ mang thương hiệu Visa, Master, American Express, JCB có thể thanh toán hơn 60 website đã kết nối với cổng thanh toán OnePay hoặc thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa đây là hình thức chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam nhưng lại rất phổ biến ở nước ngoài và/hoặc thanh toán qua cổng, thanh toán bằng ví điện tử, thanh toán bằng thiết bị di động thông minh,v.v… nếu thấy là cần thiết ở từng thời điểm, giai đoạn. Những sửa đổi, bổ sung sẽ được chỉnh sửa tại đây.

Bước 2: Sau khi HomeOffers có thông tin về mặt thanh toán của Khách Hàng, Bộ phận Chăm sóc Khách Hàng của HomeOffers sẽ liên hệ trực tiếp với Khách Hàng để triển khai thực hiện các dịch vụ của gói đăng tin Khách Hàng đã lựa chọn.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã thực hiện và sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà Chủ nhà/Khách hàng đăng căn hộ/nhà dự án trên Website: www.HomeOffers.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh:

–   Chủ nhà/Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin (bao gồm nhưng không giới hạn tên, địa chỉ, số điện thoại, e-mail,…) trong mỗi tài khoản đã đăng ký trên Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn.

–   Khách Hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail hoặc hình thức liên lạc khác, HomeOffers không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Khách Hàng qua Internet hoặc e-mail.

–   Khách Hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống Website www.HomeOffers.vn. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế, Chính sách, Điều khoản, Điều kiện của HomeOffers, theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành và/hoặc pháp luật Việt Nam liên quan đã được sửa đổi, bổ sung sau đó.

–   Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của Khách Hàng

HomeOffers cam kết sẽ bảo vệ hết mức có thể trong tầm kiểm soát của mình những thông tin cá nhân của người sử dụng Website www.HomeOffers.vn. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc đăng tin sản phẩm về sản phẩm Bất động sản (bao gồm căn hộ và nhà dự án đưa vào các giao dịch mua bán, cho thuê và thuê,v.v…). Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của người sử dụng trong khoảng thời gian quy định của HomeOffers, theo luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Ngoài ra, người sử dụng, thành viên hoặc Khách Hàng của HomeOffers có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất cứ chi tiết cá nhân nào. Vào lúc đó, bạn đang được ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn đuợc xác định qua/khi Khách hàngs muốn sử dụng dịch vụ của Website www.HomeOffers.vn (đăng ký trở thành thành viên/người dùng để sử dụng đăng thông tin cho một sản phẩm về Bất động sản bất kỳ (như mua bán, cho thuê và thuê căn hộ/nhà dự án, v.v…) và sử dụng các gói đăng tin mà HomeOffers cung cấp dành cho khách hàng có trả phí dịch vụ).

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Khách hàng cho quá trình thực hiện giao dịch, cho những thông báo sau này, hoặc để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, e-mail, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ (nếu có) hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của Khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của Khách hàng; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin căn hộ và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ, nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi sẽ không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, người sử dụng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website của HomeOffers. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những thông tin về sản phẩm Bất động sản như Căn hộ/nhà dự án/v.v… đã từng đăng, đã diễn ra Hợp đồng đặt cọc mua bán, cho thuê và thuê khi sử dụng các gói đăng tin miễn phí và có trả phí HomeOffers đã cung cấp; những thông tin mới nhất về căn hộ/nhà dự án đã thực hiện ký kết giữa các bên thông qua Hợp đồng đặt cọc và đăng ký đăng tin mọi chi tiết được gửi qua e-mail, ngân hàng và các hình thức khác. Quý khách đã đọc hiểu và cam kết sẽ bảo mật dữ liệu cá nhân của mình và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của Khách Hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của website, cũng như cung cấp cho các bên liên kết với công ty. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến Khách Hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên HomeOffers.vn hoặc những công ty liên kết với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể liên hệ với Khách Hàng để biết về các đánh giá, ý kiến và quan điểm của Khách Hàng đối với những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể sẽ được cung cấp, ra mắt. Thông tin cá nhân của Khách Hàng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ trong trường hợp cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Khách Hàng, hoặc sử dụng cho những mục đích liên quan.

Chúng tôi còn sử dụng thông tin cá nhân của Khách Hàng để cung cấp dịch vụ phù hợp, đảm bảo cho việc thanh toán sẽ được bảo mật; phục vụ cho việc hỗ trợ hệ thống chăm sóc Khách Hàng, quản lý Khách Hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía Khách Hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin được thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam liên quan.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Công ty cổ phần HomeOffers

Địa chỉ: 119 Trần Duy Hưng. Cầu Giấy.

Email: contact@HomeOffers.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa trực tiếp dữ liệu cá nhân của mình thông qua website HomeOffers.vn bằng cách đăng nhập vào tài khoản mà mình đã đăng ký và sửa lại các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình.

Việc đăng nhập có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, hay các công cụ khác có tính năng truy cập vào website.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách Hàng

Chúng tôi tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật của những thông tin mà người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sẽ đảm bảo an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.

    –   Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một cách nghiêm túc, chính xác và bảo mật.

    –   Chúng tôi thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ và hệ thống máy chủ dự phòng của chúng tôi.

    –    Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân Khách Hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử HomeOffers.vn, đến địa chỉ Công ty hoặc qua E-mail.

Email: contact@HomeOffers.vn

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân Khách Hàng là 15 (mười lăm) hoặc 30 (ba mươi) ngày tùy theo vụ việc.

VII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định của thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát  tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý hoặc ủy quyền chính thức bằng văn bản của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn.

2. Các hành vi bị nghiêm cấm:

    –    Thông tin được gửi nhằm gây khó chịu cho cộng đồng thành viên trực tuyến, chẳng hạn như nội dung phân biệt chủng tộc, mê tín dị đoan, hận thù hoặc xúc phạm đến bất kỳ cá nhân hoặc nhóm.

    –    Tham gia vào các hành động hoặc đưa các thông tin có thể gây hại cho các cá nhân và tổ chức khác.

    –    Tham gia vào các hoạt động hoặc phát tán các thông tin mang tính chất quấy rối người khác.

    –    Tham gia vào các hoạt động liên quan đến việc tuyên truyền “thư rác” hoặc gửi một số  lượng lớn e-mail hoặc “spam” cho các thành viên và những người dùng khác.

    –    Tham gia vào các hoạt động, gửi thông tin hoặc truyền bá tin tức về gian lận, sai sự thật, gây hiểu lầm, hoặc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động có nội dung xấu, đe dọa, khiêu dâm, nói xấu hoặc áp dụng chỉ trích các thành viên khác.

    –    Gửi thông tin được phân loại là ảnh khiêu dâm.

    –    Gửi thông tin để cung cấp tài liệu và các hành vi bất hợp pháp khác như mua bán hàng hoá và cung cấp dịch vụ bị cấm, xâm phạm sự riêng tư của người khác hoặc cung cấp và phân phối các loại virus máy tính.

    –    Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi thông tin tiết lộ mật khẩu hoặc thông tin cá nhân cho các mục đích mà không có lợi cho người khác.

    –    Tham gia vào các hoạt động thương mại, kinh doanh mà không cần sự đồng ý và/hoặc được ủy quyền chính thức của HomeOffers, chẳng hạn như các cuộc thi, rút thăm trúng thưởng, trao đổi, quảng cáo, kinh doanh đa cấp.

    –    Sử dụng các hình thức trên trang web mẫu và số điện thoại miễn phí cho quảng cáo và quảng bá sản phẩm và các dịch vụ khác nhằm mục đích.

    –    Sử dụng công nghệ hoặc thủ công thu thập và ghi thông tin cho thấy trên các trang web cho bất kỳ mục đích mà không có sự cho phép và/hoặc có ủy quyền chính thức của HomeOffers.

    –    Sử dụng bất kỳ thiết bị hoặc phần mềm gây hại hoặc cố ý vi phạm hoạt động HomeOffers.

3. Danh sách thông tin hạn chế để gửi bài

Chúng tôi chỉ gửi thông tin liên quan đến Căn hộ/Nhà dự án hợp pháp theo quy định của Pháp luật/Nhà ở/Văn phòng tham gia giao dịch mua bán, cho thuê và thuê, các chương trình khuyến mãi của chúng tôi, và chắc chắn không gửi thông tin về hàng hóa và dịch vụ khác nằm bên ngoài phạm vi và bộ quy tắc ứng xử của chúng ta. Đặc biệt là đối với hàng hóa và dịch vụ bị hạn chế bởi Chính phủ, chẳng hạn như:

    –    Hoạt động kinh doanh Bất động sản không đăng ký kinh doanh; môi giới Bất động sản, định giá Bất động sản không có chứng chỉ theo quy định của Luật này.

    –    Cung cấp thông tin về Bất động sản không trung thực.

    –    Gian lận, lừa dối trong hoạt động kinh doanh Bất động sản.

    –    Huy động hoặc chiếm dụng trái phép vốn của bên mua, bên thuê, bên thuê mua Bất động sản hoặc bên góp vốn đầu tư kinh doanh Bất động sản.

    –    Không thực hiện các nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước.

    –    Lợi dụng chính sách ưu đãi của Nhà nước để thực hiện kinh doanh Bất động sản trái pháp luật.

    –    Cấp chứng chỉ môi giới Bất động sản, chứng chỉ định giá Bất động sản không đúng quy định của Luật này.

    –    Thu phí, lệ phí và các khoản tiền liên quan đến hoạt động kinh doanh Bất động sản trái quy định của pháp luật.

    –    Lợi dụng chức vụ, quyền hạn để vụ lợi hoặc can thiệp trái phép vào hoạt động kinh doanh Bất động sản 

    –    Và tất cả các hàng hóa và dịch vụ đã được cấm và hạn chế

4. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers đối với sản phẩm đăng tải trên Website:

Để đăng các thông tin về sản phẩm Bất động sản, Khách Hàng đều phải đăng ký tài khoản trên Website HomeOffers.vn

    –    HomeOffers sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của Khách hàng nếu thông tin sản phẩm bán vi phạm Quy Chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc HomeOffers chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

    –    HomeOffers giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ thông tin sản phẩm đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của HomeOffers, HomeOffers sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách Hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ E-mail  contact@HomeOffers.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT HomeOffers.vn

1. Quyền của Ban quản trị

Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers quy định.

    –    Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers, hoạt

    –    động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền  sở hữu trên.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn có trách nhiệm thực hiện “các biện pháp xử lí kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử” theo quy định tại Khoản 8 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn có trách nhiệm “Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng kí, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử” theo quy định tại Khoản 9 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers có trách nhiệm “Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của minh” theo quy định tại Khoản 10 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers sẽ “ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và các hàng hóa hạn chế kinh doanh sau:

                 + Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

                 + Thuốc là điếu, xì gà và các dạng thuốc là thành phẩm khác;

                 + Rượu các loại;

                 + Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

                 + Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật” 

theo quy định tại khoản 3, Điều 4 Thông tu 47/2014/TT-BCT.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers sẽ “loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này” theo quy định tại khoản 4, Điều 4 Thông tu 47/2014/TT-BCT.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers sẽ “yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của minh phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh)” theo quy định tại khoản 5, Điều 4 Thông tu 47/2014/TT-BCT.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn xem xét, tùy quyết định của Công ty có thể tham gia hỗ trợ làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa Chủ nhà/Khách Hàng với người mua, người thuê căn hộ/nhà dự án từ HomeOffers giới thiệu.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn.

    –    Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn sẽ cố gắng đến mức hết sức có thể trong phạm vi và điều kiện  của mình để duy trì Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn được hoạt động bình thường và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử tại HomeOffers.vn

1. Quyền và trách nhiệm của Chủ nhà/Người đăng tin 

Quyền của chủ nhà/người đăng tin

    –    Khi đăng ký và được xác nhận trở thành Chủ nhà/Người đăng tin trên Website www.YouHome.vn, Chủ nhà/Người đăng tin sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng, quản lý những thông tin về sản phẩm Bất động sản như căn hộ/nhà dự án của mình.

    –    Chủ nhà/Người đăng tin sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đăng thông tin mua bán, cho thuê và thuê căn hộ/nhà dự án và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn (nếu có).

    –    Chủ nhà có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc E-mail đến cho Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn.

Trách nhiệm của Chủ nhà/Người đăng tin

    –    Cung cấp đẩy đủ, chính xác các thông tin 

                 + Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

                 + Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

                 + Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác

Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ này khi đăng bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử HomeOffers, bao gồm:

                 + Thông tin về hàng hóa, dịch vụ: phải cung cấp những thông tin để khách hàng có thể xác định chính xác các đặc tính của hàng hóa, dịch vụ nhằm tránh sự hiểu nhầm khi quyết định việc đề nghị giao kết hợp đồng.

                 + Thông tin về giá hàng hóa hoặc dịch vụ, nếu có, phải thể hiện rõ giá đó đã bao gồm hay chưa bao gồm những chi phí liên quan đến việc mua hàng hóa hoặc dịch vụ như thuế, phí đóng gói, phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác.

    –    Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử HomeOffers

    –    Thực hiện các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định 52/2013/NĐ-CP khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên sàn giao dịch thương mại điện tử HomeOffers.vn

    –    Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

    –    Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

    –    Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

    –    Chủ nhà/Người đăng tin sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình;

    –    Chủ nhà có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý;

    –    Chủ nhà cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers và những thông tin đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers là chính xác, hợp pháp theo quy định của pháp luật;

    –    Chủ nhà/Người đăng tin có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua, người thuê từ HomeOffers giới thiệu nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về chủ nhà/Người đăng tin;

    –    Chủ nhà/Người đăng tini cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

    –    Chủ nhà/Người đăng tin cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý cho phép và/hoặc được ủy quyền chính thức bằng văn bản của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers trong Quy định này.

Chủ nhà/Người đăng tin không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.

2.  Quyền và trách nhiệm của khách hàng (người mua, người sử dụng dịch vụ…)

Quyền của khách hàng (người mua/người sử dụng dịch vụ…)

    –    Các khách hàng có tài khoản trên HomeOffers.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

    –    Khách hàng sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch HomeOffers.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch HomeOffers.vn.

    –    Khách hàng được quyền yêu cầu Ban quản lý hỗ trợ khi gặp phải những vẫn đề liên quan kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm… trên Sàn giao dịch HomeOffers.vn.

    –    Các khách hàng có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới Ban quản lý sàn giao dịch.

    –    Khách hàng được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch HomeOffers.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên website www.HomeOffers.vn. Các chính sách này dược đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên của Sàn giao dịch HomeOffers.vn

Trách nhiệm của khách hàng (người mua/người sử dụng dịch vụ…)

    –    Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

    –    Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch HomeOffers.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

    –    Khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch HomeOffers.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch HomeOffers.vn là chính xác.

    –    Khách hàng tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch HomeOffers.vn.

    –    Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch HomeOffers.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch HomeOffers.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

    –    Khách hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch HomeOffers.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch HomeOffers.vn trong Quy định này.

    –    Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch HomeOffers.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các khách hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch HomeOffers.vn.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế này được đăng tải công khai trên website www.HomeOffers.vn và trên Ứng dụng HomeOffers. HomeOffers giữ quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động bằng cách thông báo trên website và trên Ứng dụng cho các thành viên được biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo thay đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã đọc, hiểu, hoàn toàn tự nguyện và đồng ý với Quy chế sửa đổi đó.

Khi có thay đổi, cập nhật và bổ sung các nội dung trong quy chế hoạt động, HomeOffers sẽ thông báo cho tất cả các đối tượng sử dụng dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử HomeOffers ít nhất 5 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi tham giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT HomeOffers cam kết tự thực hiện các giao dịch mua bán trực tuyến có nghĩa là thành viên đó đã đọc, hiểu và chấp thuận tuân theo Quy chế này. Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm về việc kê khai thông tin cũng như giấy phép hoạt động của dịch vụ mình cung cấp, sử dụng.

Hỗ trợ Khách Hàng:

Website: HomeOffers.vn 

Công ty: Công ty Cổ phần HomeOffers

Liên hệ: 119 Trần Duy Hưng. Cầu Giấy.

Email: contact@HomeOffers.vn