Đầu tư chung BĐS cùng HomeOffers

Thay vì hình thức đầu tư truyền thống, bạn và nhiều người khác có thể cùng HomeOffers đầu tư chung vào một bất động sản và chia sẻ quyền lợi với nhau

Đầu tư BĐS với số vốn linh hoạt

Hãy dừng trăn trở về việc phải có nhiều tiền để bắt đầu đầu tư BĐS Cùng HomeOffers, bạn có thể tham gia đầu tư BĐS ngay hôm nay với số tiền nhỏ, linh hoạt chỉ từ 1 triệu đồng

Đầu tư BĐS với lợi nhuận cam kết

Hãy dừng việc lo lắng rằng tiền của bạn sẽ được đầu tư sinh lời như thế nào? HomeOffers cam kết một mức lãi suất tối thiểu trên số tiền mà bạn góp đầu tư chung bất động sản.

Cơ hội gia tăng lợi nhuận khi BĐS tăng giá

Hãy quên đi việc phải tự mua bán và làm thủ tục giao dịch khi đầu tư BĐS Các chuyên gia sẽ thay bạn làm các việc đó và phân chia lại cho bạn Giá Trị Gia Tăng khi BĐS tăng giá

Đầu tư chung BĐS cùng HomeOffers, cơ hội tuyệt vời dành cho tất cả mọi người

Dù bạn là người bận rộn

Và không có nhiều thời gian theo dõi sát diễn biến thị trường BĐS

Dù bạn không là chuyên gia BĐS

Và không có nhiều kiến thức đầu tư và phân tích chuyên sâu về BĐS

Dù bạn chưa từng đầu tư BĐS

Và không muốn muốn bỏ lỡ cơ hội nhận về lợi nhuận hấp dẫn từ thị trường BĐS

Tại sao đầu tư chung BĐS cùng HomeOffers?

Đầu tư chung bất động sản là hình thức nhiều người cùng đầu tư và chia sẻ lợi nhuận từ một BĐS (căn hộ, nhà phố, shophouse, …).
Các BĐS được HomeOffers đánh giá và lựa chọn một cách khách quan bởi đội ngũ chuyên gia, đảm bảo các yếu tố tiềm năng sinh lời, an toàn pháp lý, chủ đầu tư uy tín

Đối tác với nhiều chủ đầu tư uy tín

HomeOffers có nguồn BĐS chất lượng từ các chủ đầu tư lớn như Vinhomes, Sunshine Group, Thắng Lợi…

Tiêu chuẩn thẩm định nghiêm ngặt

HomeOffers có đội ngũ chuyên gia phân tích & công nghệ máy học khai thác dữ liệu lớn về thị trường BĐS

Mạng lưới +1,000 môi giới liên kết

HomeOffers có sẵn đội ngũ môi giới đông đảo, trực tiếp thúc đẩy giao dịch, đảm bảo thanh khoản cho BĐS

Hệ sinh thái dịch vụ đầu tư & BĐS

HomeOffers gắn kết chặt chẽ với các thành viên trong cùng hệ sinh thái bao gồm: dịch vụ đầu tư (Safe Invest), BĐS (YouHomes)

Các bước tham gia đầu tư chung BĐS cùng HomeOffers

Bạn đã sẵn sàng tham gia đầu tư chung bất động sản?

Bạn muốn được tìm hiểu rõ hơn về đầu tư chung?

Bước 1: Chọn BĐS và giá trị đầu tư

Chọn lựa BĐS ưa thích và số phần bạn muốn đầu tư trong danh mục đang mở đầu tư trên HomeOffers

Bước 2: Đặt cọc

Thanh toán cọc thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng

Bước 3: Ký hợp đồng đầu tư

Ký kết hợp đồng và thanh toán đủ số tiền tham gia đầu tư

Bước 4: Nhận lãi định kì

Hàng tháng/quý/năm bạn sẽ nhận về phần lãi suất cam kết như quy định trong Hợp đồng

Bước 5: Tất toán hợp đồng

Bạn nhận về số tiền đầu tư và giá trị gia tăng khi bán lại BĐS

Những câu hỏi được nhiều người quan tâm

1. Lợi nhuận có được khi đầu tư chung BĐS với HomeOffers sẽ đến từ đâu?

Lợi nhuận sẽ đến từ việc HomeOffers bán toàn bộ BĐS hoặc bạn bán lại phần vốn minh sở hữu với giá tốt. Ngoài ra, lợi nhuận còn đến từ chính sách cam kết lợi nhuận và tiền cho thuê nhà (tùy thuộc vào mỗi dự án/BĐS cụ thể)

2. Tôi có được đứng tên sở hữu chung bất động sản không?

HomeOffers sẽ giữ chủ quyền của Bất Động Sản với tư cách là chủ sở hữu duy nhất của Bất Động Sản trong suốt thời hạn Hợp Đồng. Đồng thời để đảm bảo cho người đầu tư chung, BĐS sẽ được xem xét làm thủ tục phong tỏa bởi các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính uy tín, đồng thời phần vốn đầu tư chung của bạn sẽ được đồng thời chứng thực bởi một văn phòng luật sư uy tín và độc lập.

Ngoài ra, HomeOffers còn ứng dụng công nghệ quản lý hợp đồng Smart Contract và Blockchain để đảm bảo các điều khoản đã kí kết được an toàn và minh bạch.

3. Làm sao tôi có thể biết là HomeOffers sẽ dùng tiền của tôi để mua Bất động sản tôi lựa chọn đầu tư?

Tất cả số tiền của nhà đầu tư sẽ được dùng để cho một mục đích duy nhất là đầu tư chung vào BĐS đã lựa chọn. Nhà đầu tư có thể kiểm tra Hợp đồng mua bán/ Chứng chứng nhận quyền sở hữu để đảm bảo tài sản bạn đầu tư đã được mua và không được mang đi làm việc khác.

4. Bất động sản là Tài sản có giá trị lớn. Tôi có thể đầu tư với số tiền nào?

HomeOffers đã tạo ra một sản phẩm đầu tư cho tất cả các Khách hàng muốn đầu tư bất động sản với số tiền từ nhỏ đến lớn. Giá trị bất động sản sẽ được chia nhỏ thành nhiều phần, đơn giá mỗi phần là 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng). Khách hàng sẽ đăng ký số phần đầu tư theo ngân sách tài chính của mình.

5. Lợi ích của tôi khi tham gia đầu tư chung như thế nào?

Khách Hàng khi tham gia Đầu Tư Chung BĐS sẽ được nhận mức lãi suất cam kết tối thiểu từ HomeOffers (phổ biến ở mức 6-10%/năm) và Giá Trị Thặng Dư khi bán Bất Động Sản. HomeOffers sẽ thanh toán cho Khách hàng sau đi trừ đi các khoản Phí, Lệ phí, Thuế theo quy định của Nhà Nước và thỏa thuận trong hợp đồng.

Lợi Ích Của Khách hàng = Số Tiền Đặt Cọc Của Khách Hàng + Phần Giá Trị Gia Tăng * Tỷ Lệ Phân Chia Lợi Nhuận Của Khách Hàng + Lợi Ích Cam Kết của Nhà Đầu Tư Cho Khách Hàng - Nghĩa Vụ Chưa Thanh Toán

Trường hợp 1:
Nếu Bất động sản không tăng giá: Khách hàng sẽ nhận được Lợi nhuận cam kết từ HomeOffers
Lợi nhuận cam kết = Lãi suất cam kết * Số Tiền Đặt Cọc Của Khách Hàng

Ví dụ: Khách hàng tham gia đầu tư chung 1 căn shophouse với Giá Đầu Tư Chung Ban Đầu là 5 tỷ đồng. Số Tiền Đặt Cọc Của Khách Hàng là 100 triệu đồng, Tỷ lệ phân chia lợi nhuận của khách hàng là 2,0%. Khách hàng được cam kết với mức Lãi Suất Cam Kết là 7,5%/ Năm. Khách Hàng ký hợp đồng 1 năm. Sau 1 năm, Giá Thị Trường của BĐS chỉ còn là 4.9 tỷ đồng.

Khi kết thúc Hợp Đồng, Khách Hàng sẽ nhận về khoản lợi nhuận cam kết:

Lợi Ích Của Khách Hàng = 100.000.000 + 100.000.000 * 7,5% = 107.500.000 (VNĐ)

Trường hợp 2:

Nếu Bất Động Sản tăng giá và Giao dịch bán Bất Động Sản thành công, Ngoài khoản Lợi nhuận cam kết, Khách hàng sẽ được nhận thêm Phần Giá Trị Gia Tăng.

***“Phần Giá Trị Gia Tăng” có nghĩa là giá trị (i)  bằng phần chênh lệch giữa Giá Thị Trường và Giá Trị Ban Đầu Của Bất Động Sản hoặc (ii) bằng không, tùy giá trị nào lớn hơn.

Như vậy, Lợi Ích Của Khách Hàng được loại trừ rủi ro về Giá Bất Động Sản trong trường hợp biến động giá giảm. Và Khách Hàng luôn nhận được Lợi Nhuận Cam Kết với mức Lãi Suất Cam Kết hấp dẫn.

Ví dụ: Vẫn tiếp theo giả định của ví dụ nêu trên, nhưng sau 1 năm, Giá Thị Trường của BĐS là 6 tỷ đồng.

Khi kết thúc Hợp Đồng (giả định là Khách Hàng không còn Nghĩa Vụ Chưa Thanh Toán)

Lợi Ích Của Khách Hàng = 100.000.000 + 100.000.000 * 7,5% + (6.000.000.000 – 5.000.000.000) * 2% = 127.500.000 (VND)

6. Tôi sẽ tìm kiếm thông tin các Bất Động Sản để đầu tư chung như thế nào?

A: Nếu Khách hàng muốn chủ động tìm hiểu và đăng ký đầu tư chung thì Chỉ cần truy cập vào Website của Home Offers theo đường Link: https://homeoffers.vn/dau-tu-chung-bds/ để đăng ký User dành cho Khách Hàng Đầu Tư Chung Bất Động Sản và lựa chọn ra Bất Động Sản mà KH mong muốn đầu tư với các thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Khách hàng cũng có thể để lại thông tin trên Website của HomeOffers hoặc liên hệ Hotline: 0977.207.581 hoặc email : contact@homeoffers.vn để được tư vấn trực tiếp bởi Nhân viên của HomeOffers.

7. Làm sao tôi biết bất động sản tôi đầu tư được mua/ bán với giá nào?

Các giao dịch mua/ bán Bất Động Sản đều thể hiện Giá mua bất động sản trong hợp đồng mua bán với chủ đầu tư được công bố trên trang chi tiết của dự án hoặc Hợp Đồng mua bán qua công chứng theo quy định của Nhà Nước.

 Ngoài ra, Trước khi bán bất động sản, HomeOffers sẽ khảo sát thị trường và thuê đơn vị định giá chuyên nghiệp để định giá Bất Động Sản.

Các giao dịch hoàn toàn minh bạch với hồ sơ chứng từ đầy đủ và Khách hàng có quyền được kiểm tra các hồ sơ này.

8. Thời hạn Hợp đồng đầu tư chung là bao lâu?

Thời hạn hợp đồng rất linh hoạt, thông thường từ 12 đến 36 tháng. Trong thời gian thực hiện hợp đồng, Khách hàng được HomeOffers CAM KẾT thu xếp trong trường hợp Khách hàng có nhu cầu tài chính đột xuất và cần kết thúc hợp đồng trước hạn, sau khi đủ thời gian tối thiểu theo quy định trong từng hợp đồng. HomeOffers sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo Lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, tối thiểu là bảo toàn được 100% số tiền gốc khách hàng tham gia đầu tư chung.

9. HomeOffers lựa chọn Bất Động Sản đầu tư như thế nào?

HomeOffers có Hội đồng gồm các chuyên gia đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản, Tài chính – Ngân hàng và liên kết với các đơn vị Định giá độc lập. HomeOffers cũng liên kết và hợp tác với các Chủ đầu tư có năng lực tốt. Trên cơ sở phân tích, đánh giá các dự án an toàn và tiềm năng đem lại lợi nhuận cao, HomeOffers sẽ lựa chọn ra những Bất Động Sản tốt nhất của các Dự án đó để đầu tư.