CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của Khách Hàng

HomeOffers cam kết sẽ bảo vệ hết mức có thể trong tầm kiểm soát của mình những thông tin cá nhân của người sử dụng Website homeoffers.vn. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc đăng tin sản phẩm về sản phẩm Bất động sản (bao gồm căn hộ và nhà dự án đưa vào các giao dịch mua bán, cho thuê và thuê,v.v…). Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của người sử dụng trong khoảng thời gian quy định của HomeOffers, theo luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Ngoài ra, người sử dụng, thành viên hoặc Khách Hàng của HomeOffers có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất cứ chi tiết cá nhân nào. Vào lúc đó, bạn đang được ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT HomeOffers.vn đuợc xác định qua/khi Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của Website homeoffers.vn (đăng ký trở thành thành viên/người dùng để sử dụng đăng thông tin cho một sản phẩm về Bất động sản bất kỳ (như mua bán, cho thuê và thuê căn hộ/nhà dự án, v.v…) và sử dụng các gói đăng tin mà HomeOffers cung cấp dành cho khách hàng có trả phí dịch vụ).

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Khách hàng cho quá trình thực hiện giao dịch, cho những thông báo sau này, hoặc để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, e-mail, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ (nếu có) hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của Khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của Khách hàng; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin căn hộ và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ, nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi sẽ không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, người sử dụng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website của HomeOffers. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những thông tin về sản phẩm Bất động sản như Căn hộ/nhà dự án/v.v… đã từng đăng, đã diễn ra Hợp đồng đặt cọc mua bán, cho thuê và thuê khi sử dụng các gói đăng tin miễn phí và có trả phí HomeOffers đã cung cấp; những thông tin mới nhất về căn hộ/nhà dự án đã thực hiện ký kết giữa các bên thông qua Hợp đồng đặt cọc và đăng ký đăng tin mọi chi tiết được gửi qua e-mail, ngân hàng và các hình thức khác. Quý khách đã đọc hiểu và cam kết sẽ bảo mật dữ liệu cá nhân của mình và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của Khách Hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của website, cũng như cung cấp cho các bên liên kết với công ty. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến Khách Hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên HomeOffers.vn hoặc những công ty liên kết với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể liên hệ với Khách Hàng để biết về các đánh giá, ý kiến và quan điểm của Khách Hàng đối với những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể sẽ được cung cấp, ra mắt. Thông tin cá nhân của Khách Hàng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ trong trường hợp cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Khách Hàng, hoặc sử dụng cho những mục đích liên quan.

Chúng tôi còn sử dụng thông tin cá nhân của Khách Hàng để cung cấp dịch vụ phù hợp, đảm bảo cho việc thanh toán sẽ được bảo mật; phục vụ cho việc hỗ trợ hệ thống chăm sóc Khách Hàng, quản lý Khách Hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía Khách Hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin được thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam liên quan.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Công ty cổ phần HomeOffers

Địa chỉ: 119 Trần Duy Hưng. Cầu Giấy;

Email: contact@HomeOffers.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa trực tiếp dữ liệu cá nhân của mình thông qua website HomeOffers.vn bằng cách đăng nhập vào tài khoản mà mình đã đăng ký và sửa lại các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình.

Việc đăng nhập có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, hay các công cụ khác có tính năng truy cập vào website.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách Hàng

Chúng tôi tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật của những thông tin mà người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sẽ đảm bảo an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.

Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một cách nghiêm túc, chính xác và bảo mật.

Chúng tôi thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ và hệ thống máy chủ dự phòng của chúng tôi.

Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân Khách Hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử HomeOffers.vn, đến địa chỉ Công ty hoặc qua E-mail.

Email: contact@HomeOffers.vn

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân Khách Hàng là 15 (mười lăm) hoặc 30 (ba mươi) ngày tùy theo vụ việc.