giải pháp tài chính ưu việt

HomeOffers giúp bạn dễ dàng mua nhà và đầu tư BĐS

HomeOffers luôn tin rằng mọi người đều có quyền sở hữu ngôi nhà mình mơ ước hoặc đều có thể tham gia đầu tư lĩnh vực BĐS. Giải pháp ưu việt của HomeOffers sẽ giúp bạn hiện thực hóa việc đó ngay hôm nay.

6 bước phối hợp
thực hiện cùng HomeOffers

1. Đăng kí online thật dễ dàng

Bạn chỉ cần dành ra 5 phút để hoàn tất đơn đăng ký đã có sẵn trên website. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và giải thích thêm chi tiết cho bạn.

2. Nhận phương án tài chính của riêng bạn

Sau khi có thêm thông tin về căn nhà hoặc BĐS đầu tư cũng như tình hình tài chính của bạn, HomeOffers sẽ gửi bảng minh họa quyền lợi và đề xuất tài chính cho bạn.

3. Đánh giá sức khỏe tài chính nhanh gọn

Để có giải pháp hỗ trợ tối ưu với điều kiện tài chính của bạn, HomeOffers sẽ tiến hành thủ tục đánh giá nhanh các khoản tiết kiệm cũng như thu nhập hiện tại của gia đình bạn.

4. Tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của bạn

Hãy gửi cho HomeOffers thông tin về ngôi nhà mà bạn muốn mua và đầu tư. Hoặc bạn cũng có thể chọn lựa các BĐS đã được xác thực thông tin đầy đủ ngay tại siêu thị BĐS YouHomes, đối tác đồng hành của chúng tôi.

5. Hoàn tất việc lựa chọn căn nhà cho bạn

Khi đã thống nhất về căn nhà lý tưởng với bạn, HomeOffers sẽ hỗ trợ định giá lại BĐS để đảm bảo phù hợp với thị trường, cũng như có thể giúp bạn thương lượng với chủ nhà để được mức giá tốt nhất

6. Ký hợp đồng và bắt đầu khai thác

Sau khi ký kết hợp đồng, HomeOffers sẽ giải ngân ngay khoản tiền hỗ trợ để hoàn tất giao dịch chuyển nhượng với chủ nhà. Vậy là bạn đã có thể chuyển vào ở cũng như hiện thực hóa việc đầu tư BĐS.

Tính ưu việt trong giải pháp của HomeOffers

Tiên phong

HomeOffers là người đi đầu trong việc tạo ra các công cụ tài chính giúp giải quyết triệt để nhu cầu cốt yếu của người mua trong giao dịch bất động sản.

Đột phá

HomeOffers tạo ra giải pháp giúp các khách hàng dù chưa tích lũy đủ tài chính nhưng không cần trì hoãn mà có thể mua căn nhà mơ ước ngay hôm nay, từ đó cũng gia tăng thanh khoản cho thị trường bất động sản.

Công nghệ

Các giao dịch được thực hiện và ghi nhận vào hệ thống bằng các Hợp đồng thông minh (Smart Contract) trong ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm đảm bảo tính công khai của thị trường, minh bạch của giao dịch và sự toàn vẹn của thông tin.

Uy tín

HomeOffers là một thành viên của Tập đoàn quốc tế CT Global Holdings, với các đối tác liên kết uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản (YouHomes), và thu xếp vốn (SafeInvest). HomeOffers nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hàng trăm nhà đầu tư cá nhân cũng như mạng lưới các tổ chức tài chính lớn như MBBank, VIB, Shinhan Bank…

Những câu hỏi được nhiều người quan tâm

Quy trình đăng ký với HomeOffers như thế nào?

Đăng kí để nhận hỗ trợ đầu tư của HomeOffers là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần thao tác online và sẽ chỉ mất 5 phút.

Đừng lo lắng nếu như bức tranh tài chính của bạn không hoàn hảo — HomeOffers thấu hiểu điều đó. Sau khi chúng tôi đã xác minh thu nhập và khoản tiết kiệm của bạn, bạn sẽ nhanh chóng nhận được phương án hỗ trợ tài chính từ HomeOffers (phê duyệt nhanh nhất đã từng được chúng tôi duyệt là chỉ trong vòng 24 tiếng)

Những căn nhà nào sẽ đủ điều kiện nhận hỗ trợ?

HomeOffers sẵn sàng tài trợ cho bạn mua sắm những căn nhà đã được xác thực thông tin và pháp lý đầy đủ. Có một vài trường hợp ngoại lệ chúng tôi cần cân nhắc kĩ hơn.

Ví dụ như các căn hộ condotel - nhưng nhìn chung HomeOffers có thể tài trợ cho hầu hết các loại hình bất động sản. Hãy tìm căn nhà tốt nhất với bạn thông qua những đại lý đáng tin cậy của bạn, hoặc ngay tại siêu thị YouHomes, đối tác đồng hành cùng chúng tôi. Bạn là người chọn nhà, chúng tôi sẽ giúp bạn mua nó. Đúng vậy đấy!

Người nào sẽ đứng tên trên giấy tờ nhà?

Tại thời điểm kí kết hợp đồng, HomeOffers sẽ là bên đứng tên. Để An toàn tối đa cho người mua, chúng tôi đã làm việc với các ngân hàng đối tác để giữ và bảo đảm vốn sở hữu của bạn trong căn nhà.

Khi nào tôi có thể mua lại toàn bộ căn nhà?

Thời gian của hợp đồng "Thuê để sở hữu" với HomeOffers là 3 năm, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thời điểm gia tăng tỉ lệ sở hữu cũng như tất toán để mua lại toàn bộ 100% căn nhà trước khi kết thúc hợp đồng.

HomeOffers sẽ hỗ trợ thực hiện việc định giá tài sản công khai và minh bạch, hoặc mời các tổ chức định giá chuyên nghiệp tham gia (nếu cần thiết), để đảm bảo mức giá là phù hợp với thị trường tại mỗi thời điểm đó.

HomeOffers được lợi gì trong việc này?

Chúng tôi có niềm tin vào việc giá trị bất động sản tại Việt Nam sẽ tiếp tục có xu hướng tăng giá trong trung và dài hạn.

Do vậy việc tham gia đầu tư cùng sẽ mang lại giá trị thặng dư cho HomeOffers khi khách hàng tất toán hoặc bán lại ra thị trường. Tất nhiên, chiến lược đầu tư này của chúng tôi còn có sự tham gia của các ngân hàng, quỹ đầu tư đối tác.