giải pháp tài chính ưu việt

HomeOffers giúp bạn dễ dàng mua được BĐS ngay hôm nay

HomeOffers tin rằng mọi người đều có quyền sở hữu ngôi nhà mình mơ ước hoặc có thể mua đầu tư BĐS. Giải pháp ưu việt của HomeOffers sẽ giúp bạn hiện thực hóa việc đó ngay hôm nay.

6 bước thực hiện
để nhận tài trợ vốn từ HomeOffers

1. Đăng kí online thật dễ dàng

Bạn chỉ cần dành ra 5 phút để hoàn tất đơn đăng ký đã có sẵn trên website. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và giải thích thêm chi tiết cho bạn.

2. Xác định BĐS mà bạn muốn mua được ngay

Bạn gửi cho chúng tôi thông tin về BĐS mà bạn muốn mua, hoặc cũng có thể lựa chọn ngay tại siêu thị BĐS YouHomes, đối tác đồng hành cùng HomeOffers

3. Hoàn tất việc lựa chọn BĐS phù hợp nhất

Khi đã thống nhất về BĐS lý tưởng nhất, HomeOffers sẽ hỗ trợ đánh giá tiềm năng sinh lời của BĐS cũng như thương lượng với bên bán để được mức giá tốt nhất

4. Đánh giá sức khỏe tài chính nhanh gọn

Để có giải pháp hỗ trợ tối ưu với điều kiện tài chính của bạn, HomeOffers sẽ tiến hành thủ tục đánh giá nhanh các khoản tiết kiệm cũng như thu nhập hiện tại của gia đình bạn.

5. Nhận phương án tài trợ vốn của bạn

Sau khi có thêm thông tin về BĐS, về dự án cũng như tình hình tài chính của bạn, HO sẽ gửi bảng minh họa quyền lợi và gói tài trợ dành riêng cho bạn

6. Ký hợp đồng và bắt đầu khai thác BĐS

Sau khi kí hợp đồng, HomeOffers sẽ giải ngân ngay khoản tiền hỗ trợ để hoàn tất giao dịch với bên bán. Vậy là bạn đã có thể hiện thực giấc mơ mua được BĐS của mình.

Tính ưu việt trong giải pháp của HomeOffers

Tiên phong

HomeOffers là người đi đầu trong việc tạo ra các công cụ tài chính giúp giải quyết triệt để nhu cầu cốt yếu của người mua trong giao dịch bất động sản.

Đột phá

HomeOffers tạo ra giải pháp giúp các khách hàng dù chưa tích lũy đủ tài chính nhưng không cần trì hoãn mà có thể mua căn nhà mơ ước ngay hôm nay, từ đó cũng gia tăng thanh khoản cho thị trường bất động sản.

Công nghệ

Các giao dịch được thực hiện và ghi nhận vào hệ thống bằng các Hợp đồng thông minh (Smart Contract) trong ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm đảm bảo tính công khai của thị trường, minh bạch của giao dịch và sự toàn vẹn của thông tin.

Uy tín

HomeOffers là một thành viên của Tập đoàn quốc tế CT Global Holdings, với các đối tác liên kết uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản (YouHomes), và thu xếp vốn (Safin). HomeOffers nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hàng trăm nhà đầu tư cá nhân cũng như mạng lưới các tổ chức tài chính lớn như MBBank, VIB, Shinhan Bank…

Những câu hỏi được nhiều người quan tâm

1. Quy trình đăng kí nhận tài trợ vốn mua BĐS của HomeOffers như thế nào?

Đăng kí để nhận tài trợ vốn của HomeOffers là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần thao tác online và sẽ chỉ mất 5 phút.

Đừng lo lắng nếu như bức tranh tài chính của bạn không hoàn hảo — HomeOffers thấu hiểu điều đó. Sau khi chúng tôi đã xác minh thu nhập và khoản tiết kiệm của bạn, bạn sẽ nhanh chóng nhận được phương án hỗ trợ tài chính từ HomeOffers (phê duyệt nhanh nhất đã từng được chúng tôi duyệt là chỉ trong vòng 24 tiếng)

2. Những loại BĐS nào sẽ đủ điều kiện được nhận tài trợ vốn của HomeOffers?

HomeOffers sẵn sàng tài trợ cho bạn mua sắm những BĐS đã được xác thực thông tin và pháp lý đầy đủ. Có một vài trường hợp ngoại lệ chúng tôi cần cân nhắc kĩ hơn - ví dụ như các căn hộ condotel - nhưng nhìn chung HomeOffers có thể tài trợ cho hầu hết các loại hình bất động sản. Hãy tìm ra BĐS tốt nhất với bạn thông qua những đại lý đáng tin cậy, hoặc ngay tại siêu thị YouHomes, đối tác đồng hành cùng chúng tôi. Bạn là người chọn nhà, chúng tôi sẽ giúp bạn mua nó. Đúng vậy đấy!

3. Người nào sẽ đứng tên trên giấy tờ nhà?

Tại thời điểm kí kết hợp đồng, HomeOffers sẽ là bên đứng tên. Để đảm bảo an toàn cho người mua chung, BĐS sẽ được xem xét phong tỏa bởi các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính uy tín, đồng thời phần vốn sở hữu của bạn trong căn nhà sẽ được đồng thời chứng thực bởi một bên văn phòng luật sư độc lập.

4. Khi nào tôi có thể mua lại toàn bộ BĐS?

Thời gian của hợp đồng "Thuê để sở hữu" với HomeOffers là 3 năm, hợp đồng “Tài trợ vốn mua BĐS dự án” là từ 1-3 năm (tùy dự án) tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thời điểm gia tăng tỉ lệ sở hữu cũng như tất toán để mua lại toàn bộ 100% BĐS trước khi kết thúc hợp đồng.

HomeOffers sẽ hỗ trợ thực hiện việc định giá tài sản công khai và minh bạch, hoặc mời các tổ chức định giá chuyên nghiệp tham gia (nếu cần thiết), để đảm bảo mức giá bạn mua lại là phù hợp với thị trường tại mỗi thời điểm đó.

5. HomeOffers được lợi gì khi tài trợ vốn mua BĐS cho khách hàng?

Chúng tôi có niềm tin vào việc giá trị bất động sản tại Việt Nam sẽ tiếp tục có xu hướng tăng giá trong trung và dài hạn.

Do vậy việc tham gia mua chung sẽ mang lại giá trị thặng dư cho HomeOffers khi khách hàng tất toán hoặc bán lại ra thị trường. Tất nhiên, chiến lược đầu tư này của chúng tôi còn có sự ủng hộ và tham gia đồng hành của rất nhiều các ngân hàng, nhà đầu tư đối tác.